NHO MÙA THU – NHO CỦA HOÀN HẢO

NHO MÙA THU – NHO CỦA HOÀN HẢO

Mùa Hè nóng bức đã đi qua và mùa Thu lại đến, mang cho tất cả chúng ta cảm giác được nhẹ nhàng bình yên và thoải mái. Nhắc đến mùa Thu, người ta sẽ cảm nhận nắng sẽ ít đi thay vào đó là những đám mây bất chợt, thời tiết sẽ không còn nóng bức nữa, và thay vào đó là sự ôn hòa, se lạnh. Lá sẽ rời xa những chiếc cành và lại trở về với đất, theo đó nước đã không còn nơi để thoát ra sẽ rút khỏi những những cành nho làm trái nho.
Khi nước rút khỏi những cành nho, làm cho vỏ trái nho trở nên mỏng hơn, giòn hơn, thịt cũng săn chắc hơn, giòn hơn và đặc biệt là mùi thơm quyến rũ hơn rất nhiều, Vì thế NHO MÙA THU luôn được mọi người trông chờ và chào đón nhất.

Và dĩ nhiên, trong danh mục #traicaytuyen chon của #LOCPHATMART không thể thiếu những chùm NHO MÙA THU đặc biệt, những trái nho được trồng từ các vùng nổi tiếng trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, ….và được sàng lọc qua nhiều khâu để mang đến những chùm nho HOÀN HẢO, ĐẶC BIỆT NHẤT cho khách hàng thân thương.

Thưởng thức những chùm nho đầu mùa Thu bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt rõ ràng từ màu sắc của những trái nho từ trong thành đậm màu hơn, đến độ giòn, vị ngọt, hương thơm, đều rất đậm đà và cảm thấy cuộc đời thật ngọt ngào khi nhẹ nhàng nhón từng trái NHO MÙA THU bỏ vô miệng 🙂

Xem chi tiết Trái cây tuyển chọn tại https://goo.gl/MPHIjH
LOCPHATMART vẫn áp dụng chính sách BAO ĂN và dịch vụ giao hàng tận nơi trong nội thành cho khách hàng.Xem chi tiết tại https://goo.gl/aMnjgp
#LOCPHATMART#traicaytuyenchon

TRUNGHIEU