VÁNG SỮA – CHẤT BÉO CẦN THIẾT CHO NÃO TRẺ

Váng sữa là lớp phân tử chất béo nổi lên thành mảng lớn trên bề mặt của sữa khi đun nóng. Đây là thành phần GIẮ TRỊ NHẤT trong sữa với hàm lượng CHẤT BÉO chiếm khoảng 30% – 50% và cung cấp đến 70% tổng năng lượng của sữa. Sữa tươi nguyên kem (Full cream) còn GIỮ NGUYÊN VÁNG SỮA

Từ 0-6 tuổi chính là GIAN ĐOẠN VÀNG PHÁT TRIỂN NÃO TRẺ. Vì đến 6 tuổi, não của bé đã phát triển đạt 80 -85% não của người trưởng thành. Acid béo no trong váng sữa còn là thành phần tham gia chủ yếu vào cấu tạo màng tế bào. Có tới trên 50% chất béo ở màng tế bào là acid béo no. Acid béo no mạch dài trong váng sữa có tác dụng tăng cường hấp thụ canxi. Acid béo no mạch ngắn có khả năng kháng lại vi khuẩn sinh sản. Vì thế váng sữa rất cần thiết cho sự phát triển của não trẻ.

CÁCH NHẬN BIẾT VÁNG SỮA :

Nhìn bằng mắt thường, sữa tươi nguyên kem có MÀU VÀNG NGÀ, HƠI SỆT. Trong khi sữa đã tách lớp váng sữa thường có màu trắng tinh.

Trẻ nhỏ đang trong giai đoạn não phát triển mạnh cần bổ sung nhiều loại chất béo khác nhau, vì thế hãy 𝐋Ự𝐀 𝐯à 𝐂𝐇Ọ𝐍 những sản phẩm uy tín, chất lượng có nguồn gốc rõ ràng và 𝐬ữ𝐚 𝐭ươ𝐢 𝐧𝐠𝐮𝐲ê𝐧 𝐤𝐞𝐦 (𝐅𝐔𝐋𝐋 𝐂𝐑𝐄𝐀𝐌) là một trong những sự lựa chọn không thể thiếu trong thực đơn của bé.

Xem thông tin chi tiết tại:

https://bit.ly/2ZF48cE

https://bit.ly/2H3Anex

Nguồn tổng hợp.

_

P/s : Với SỨ MỆNH đem đến dòng sữa tươi từ bò thả đồng được nhập khẩu từ Úc AN TOÀN và GIÀU DINH DƯỠNG cho BẠN và GIA ĐÌNH THÂN YÊU.

Hãy đồng hành cùng chúng Tôi vì SỨC KHỎE và HẠNH PHÚC của GIA ĐÌNH BẠN!!!…(^.^)…

Tham khảo thông tin chi tiết tại www.locphatmart.com

#suabothadong

#suaboanco

#suatuoinhapkhau

#Lộc_Phát_Market

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.
TRUNGHIEU